Nằm Mơ Thấy Dê Báo Hiệu Số Đổi Đời Cực Chuẩn Từ Chuyên Gia

Nằm mơ thấy dê báo hiệu con số đổi đời

Đôi khi những giấc mơ để lại cho chúng ta nhiều báo hiệu, nếu bạn nằm mơ thấy dê, thì đây chắc chắn là bài viết dành cho bạn. Giải mã số học sẽ giúp bạn hiểu được các tầng nghĩa ẩn ý sâu xa, để bạn lựa ra được những con số giúp mình đổi đời.

Giấc mơ xuất hiện con dê mang ẩn ý gì?

Con dê là linh vật linh thiêng, đặc biệt trong văn hóa Việt Nam, dê được xếp vào 12 con giáp, thuộc con giáp thứ 8, có tên khác là Mùi. Con dê trong 12 con giáp có thuộc tính lành, tùy theo từng can chi mà mang mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khác nhau. 

Trong phong thủy học, con dê là tượng trưng của số 6, hài hòa, dễ sống. Trong nhiều truyền thuyết, con dê thường được gắn liền với các vị thần, phụng sự các vị thần, kéo xe hoặc là vật nuôi cưng. Vì thế việc nằm mơ thấy dê chắc chắn là tin lành, báo hiệu nhiều niềm vui về công việc thăng tiến, hoặc sự nghiệp học hành. 

Nằm mơ thấy dê báo hiệu con số đổi đời
Nằm mơ thấy dê báo hiệu con số đổi đời

Giải mã số học giấc mơ thấy dê

Tuy rằng hình ảnh chú dê trong giấc mơ chính là báo hiệu của điềm lành, nhưng nếu bạn muốn giải mã số học để có được những con số đẹp phục vụ việc chơi lô đề, chỉ cần phải đi vào chi tiết. Mỗi hoàn cảnh của giấc mơ thấy dê đều cho thấy một con số khác nhau:

Mộng có dê trắng chơi lô gì?

Dê trắng rất tinh khiết, thường gắn với các vị nữ thần. Chúng thường được dùng làm cảnh trong nhiều truyền thuyết, còn ngoài đời thực những chú dê này cũng như bao chú dê khác. Chính vì sự thuần khiết này nên chúng thường gắn liền với con số gốc – số 6. 

Bài viết liên quan:   Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đang Đi Du Lịch: Điềm Báo Gì?

Khi mộng thấy dê trắng bạn nên chơi lô xiên, lô rơi. Những con số may mắn là 67, 68, 69.

Mộng xuất hiện dê đen chơi lô gì?

Nằm mơ thấy dê đen vẫn là điềm lành, nhiều người cho rằng màu đen không mấy may mắn. Nhưng điều đó không phải là sự thật, dê đen là một trong những linh vật rất oai vệ, thường dùng để bảo vệ, kéo xe, cai quản trong các truyền thuyết. 

Về mặt phong thủy màu đen thường tượng trưng cho mệnh kim, rất tốt cho đường tiền bạc. Chính vì thế chúc mừng bạn, chú dê đen trong mơ này cho thấy bạn nên chơi con số 47 – 74, chắc chắn sẽ phát tài phát lộc.

Nằm mơ thấy dê đen cực hiếm báo hiệu quý nhân và tài chính tốt
Nằm mơ thấy dê đen cực hiếm báo hiệu quý nhân và tài chính tốt

Nằm mơ thấy dê đuổi chơi ngay bạch thủ

Con bạch thủ sẽ xuất hiện nếu bạn nằm mơ thấy có dê đuổi mình. Những chú dê đang đuổi bạn thể hiện rằng bạn hãy bứt phá hơn nữa trong cuộc sống vì bạn sắp đạt được mục tiêu, cận kề với đích đến chạy nước rút. Bạn nên thử sức với con bạch thủ 19 – 91.

Nằm mơ thấy dê bị chết săn ba càng

Nếu chú dê bị chết ở trong giấc mơ của bạn, đừng lo lắng gì cả, việc này thể hiện một sự tái sinh mạnh mẽ. Chú dê trong truyền thuyết sắp trở thành một quý nhân trong đời thực có thể giúp đỡ bạn. Vì thế sắp tới nếu ai đó mách cho bạn con số nào hãy tin tưởng người đó. Bạn cũng có thể thử sức với con ba càng 489.

Nằm mơ thấy cả đàn dê báo về số gì?

Một đàn dê xuất hiện trong giấc mơ, chắc chắn báo hiệu những điều tài lộc sắp đến với một số lượng lớn. Tự nhiên bạn cũng phải chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó, một đàn dê sẽ cần phải có người chăm sóc, chăn dắt. 

Bài viết liên quan:   Phân Tích Nằm Mơ Thấy Lửa Cùng Giải Mã Số Học Chính Xác

Bạn nên chơi các cặp số sau 27, 48, 83, 39, 74, 92, 37, đặc biệt rằng phải nuôi khung dài ngày, ít nhất là ba ngày.

Nằm mơ thấy dê theo cả đàn chính là dấu hiệu của các thiên thần che chở 
Nằm mơ thấy dê theo cả đàn chính là dấu hiệu của các thiên thần che chở

Xác suất những cặp số, lô xiên về nhiều lần khi nằm mơ thấy dê

Ngoài những giấc mơ cụ thể trên, bạn cũng có thể tham khảo những tình huống ngoại cảnh để săn những con lô xiên, lô rơi: 

  • Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy dê: nếu trong gia đình có phụ nữ mang thai hoặc chính bạn mang thai. Mộng thai thấy đây này cho thấy rằng con của bạn là một quý nhân thông minh, hiền lành. Bạn nên thử sức với con 99. 
  • Đàn ông trung niên nằm mơ thấy dê vào buổi trưa: giấc mơ trưa này sao thấy rằng bạn sắp gặp quý nhân. Tuy nhiên việc gặp gỡ này diễn ra không được lâu, bạn cần nắm bắt cơ hội ngay nếu họ chỉ cho bạn. Có thể chơi con số 64, 65, 67.
  • Trẻ con nằm mơ thấy dê: trẻ con sẽ cảm nhận được những năng lượng trong sáng nhất. Thế nếu con bạn kể rằng bé mơ thấy dê, hãy chơi con số trùng với năm sinh của bé. 
  • Người đang bị bệnh nằm viện nằm mơ thấy dê: đây có thể là một dấu hiệu nhắc nhở bạn hãy lạc quan và tích cực hơn. Dù kết quả bệnh lý có ra sao, thì những điều tốt lành vẫn sẽ xảy đến với bạn hoặc với gia đình bạn. Hãy yên tâm và thử vận may với con số 86. 

Lời kết

Trên đây giải mã số học đã giúp bạn hiểu được hiện tượng nằm mơ thấy dê một cách đa tầng và khách quan nhất. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể, chú dê trong mơ sẽ giúp bạn thực hiện những điều phi thường.